Vinhomes Sky Park Bắc Giang – Khơi nguồn cảm hứng sống sang

VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SỐNG SANG

Đón đầu xu thế sống đẳng cấp, thượng lưu của giới tinh hoa Bắc Giang, Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Sky Park tại vị trí kim cương đắt giá bậc nhất thành phố. Là nơi sống lý tưởng của những cá nhân kiệt xuất, cộng đồng chuyên gia quốc tế, Vinhomes Sky Park xứng đáng là điểm hẹn hấp dẫn bậc nhất dành cho cộng đồng công dân toàn cầu.vinhomes sky park bac giang

Ở đó, bạn có thể: Mở đầu ngày mới với nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên khoáng đạt và tầm nhìn xanh tuyệt mỹ. Bắt kịp nhịp sống thời thượng với vị trí kim cương 4 mặt tiền, tiếp giáp các trục giao thông huyết mạch. Tận hưởng sự tiện nghi của mọi loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng – ăn uống – giải trí – chăm sóc sức khỏe. Thanh lọc tâm hồn, cân bằng cảm xúc với những không gian xanh thuần khiết: Sky Garden, công viên, hồ cảnh quan, vườn thiền, bể bơi vô cực…Có thể nói, chung cư Vinhomes Sky Park chính là một kiệt tác được kiến tạo vì những trải nghiệm sống sang đích thực dành riêng các chủ nhân danh giá.

VINHOMES SKY PARK – BIỂU TƯỢNG KIÊU HÃNH CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU BẮC GIANG

Nếu như bộ sưu tập siêu xe thỏa mãn niềm đam mê tốc độ của chủ nhân. Những túi hiệu đắt tiền thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt thì Vinhomes Bắc Giang chính là một biểu tượng kiêu hãnh giúp khẳng định vị thế, đẳng cấp của gia chủ – những con người không chỉ thành đạt về tài chính mà còn am tường phong cách sống. Được tác tạo dành riêng những chủ nhân danh giá, Vinhomes Sky Park xứng đáng là nơi để tận hưởng một phong cách sống thời thượng với vị trí kim cương độc nhất 4 mặt tiền, hệ thống 50 tiện ích đẳng cấp, không gian xanh tuyệt mỹ, thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn 4.0 cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

vincom bac giang

Có thể nói, Vinhomes Sky Park đang là dự án duy nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang khắc họa rõ nét một phong cách sống thượng lưu đầy tinh tế. Là dự án duy nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang dám tiên phong, dám khác biệt, Vinhomes Bắc Giang đã thiết lập tiêu chuẩn mới về một cuộc sống đích thực, nơi thỏa mãn khát khao hưởng thụ, đồng thời phản chiếu rõ nét vị thế, đẳng cấp của chủ sở hữu với: siêu thị Vincom Plaza, Vị trí kim cương đắt giá với 3 mặt tiền, tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Bắc Giang. Tiên phong kiến tạo những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Bắc Giang. Đi đầu và khác biệt, Vinhomes Sky Park chính là kiệt tác tổng hòa đầy đủ những giá trị tinh hoa của một cuộc sống hoàn mỹ.

Leave a Reply