TUYỂN DỤNG DANKO GROUP CĐT DỰ ÁN DANKO CITY
Những ngày đầu tiên khi tôi bắt đầu đi tìm một công việc mới, cũng như mọi người tôi tìm tất cả công những công việc mà tôi cho rằng là mình làm được, một công việc kinh doanh hoặc bán hàng, có một thu nhập xứng đáng và ổn định. Sau nhiều ngày tìm kiếm công việc qua các trang việc làm, tôi cũng tìm hiểu nhiều công việc, thấy có một vài công việc hấp dẫn và quyết định xếp lịch phỏng vấn. Và tới buổi phỏng vấn thì những gì trao đổi trực tiếp không như những gì mà tôi mong đợi. Tôi lại tiếp tục tìm công việc, rồi thấy tin đăng tuyển dụng nhân viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản, tôi cũng không mấy quan tâm. Rồi tôi nhận được 1 số email mời tuyển dụng, đang rảnh nên tôi cũng xếp lịch tới phỏng vấn, lần này thì người phỏng vấn rất lịch sự, nhiệt tình, cho tôi biết đó là công ty lớn, cơ hội nhiều, khách hàng nhiều, thu nhập cực lớn…. tôi thấy có gì đó không ổn nên thử đặt lại cho người phỏng vấn vài câu hỏi thì thấy anh ta bắt mất tự tin rồi tìm cách tránh câu hỏi của tôi.
Sau khi phỏng vấn về tôi kiểm tra lại thông tin thì quả thật những thông tin trao đổi với tôi đều đã được phóng đại lên nhiều lần. tôi lại tiếp tục nhận được email, tuy không mấy quan tâm nhưng theo thói quen tôi lướt qua emai một lượt. email của tập đoàn DANKO! Tôi đọc lướt qua, rồi dừng lại ở dòng chữ :” Ở đâu có ý chí, ở đó có một lối đi!”. Rất ấn tượng! tôi tôi bắt đầu tìm hiểu thêm, thấy rất thú vị và tôi chờ tới ngày phỏng vấn. Cuộc phỏng diễn ra suôn sẻ, nhưng tôi vẫn chưa muốn đưa ra quyết định quá sớm. một công việc có cơ tốt để học hỏi, cơ hội tốt để phát triển nhưng thời gian đầu khi chưa có thành quả, với mức hỗ trợ không cao thì cuộc sống sẽ rất khó khăn. tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nhận ra đây chỉ là khó khăn tạm thời nhưng đổi lại có được cơ hội tốt như này thì cũng xứng đáng. Tôi đã quyết định đi làm và khi đi làm thì tôi chắc rằng mình đã quyết định đúng, mọi người nơi đây làm việc luôn vẻ hòa đồng, nhiệt tình giúp đỡ nhau, làm việc tại đây không bị cảm giác áp lực nhưng vẫn có kỷ luật, ở đây có thể học hỏi rất nhiều từ đồng nghiệp.
Đây là lĩnh vực rất khó khăn chính vì thế đã làm cho con người nơi đây kiên trì hơn, mạnh mẽ hơn, khôn khéo và linh hoạt hơn. Đã lâu rồi tôi không cảm thấy có động lực mạnh và miệt mài làm việc như bây giờ. Dù tôi không biết mình sẽ làm việc ở đây bao lâu, nhưng tôi biết dù đi đâu tôi cũng sẽ luôn luôn nghĩ về! công việc nơi đây tôi đã làm và những con người nơi đây đã mang lại cho tôi cảm giác vui vẻ và ấm áp! Cảm ơn DANKO, cảm ơn mọi người!
Hiện tại để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có khả năng và tâm huyết cho vị trí Chuyên viên kinh doanh Bất động sản làm việc tại Hà Nội
Mô tả công việc:
 • Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng.
 • Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm  Bất động sản của Công ty.
 • Tham mưu cho Trưởng bộ phận, Giám đốc bộ phận giải pháp kinh doanh.
 • Chịu trách nhiệm doanh số trước Ban Giám Đốc.
 • Nơi làm việc: Hà Nội, Thái Nguyên
Yêu cầu:
 • Nam/ Nữ, tuổi từ 22 trở lên, có ngoại hình ưa nhìn.
 • Có kinh nghiệm kinh doanh, đặc biệt ưu tiên có kinh nghiệm về bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, ôtô …
 • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, bất động sản, kinh tế, marketing, kiến trúc…
 • Am hiểu về nghiệp vụ marketing và lập kế hoạch bán hàng.
Quyền lợi:
 • Thu nhập hấp dẫn (Mức lương cơ bản cao + hoa hồng cao + thưởng theo doanh số hàng tháng/ quý/ năm)
 • Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ; đưa gia đinh đi nghỉ mát, du lịch hàng năm.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo với các chuyên gia huấn luyện bất động sản hàng đầu Hà Nội.
 • Đi du lịch nước ngoài hàng năm; đi du lịch trong nước không giới hạn.
 • Duy trì và phát triển nét văn hóa” Nhảy múa ăn chơi” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn.
 • Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của Tập đoàn.
Liên hệ phòng kinh doanh: 0961 39 8882