Sun Times Group chủ đầu tư khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN SUNTIMES GROUP

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sun Times (SunTimes Group) là công ty thành viên của Tập đoàn Danko Group, hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và đầu tư Bất động sản. Được thành lập vào tháng 7/2020 nhưng SunTimes Group đã đạt được những thành công đáng kể, là đối tác chiến lược của nhiều dự án Bất động sản lớn. Với cách làm quyết liệt và sáng tạo Sun Times Group đang nhanh chóng khẳng định vị trí trên thị trường Bất động sản và tiến thẳng tới mục tiêu trở thành Chủ đầu tư của hàng loạt các dự án Bất động sản tầm cỡ, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho người Việt.

tập đoàn suntimes group
Giá trị của Sun Times Group luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, yếu tố chất lượng sẽ được đặt lên hàng đầu. Luôn mang tinh thần học hỏi cải tiến đổi mới để trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất, luôn cam kết nỗ lực đáp ứng những chuẩn mực về ứng xử và lòng tin cho khách hàng.

Lấy con người làm giá trị cốt lõi, làm trung tâm cho các hoạt động của mình chúng tôi đề ra các cam kết: Cam kết đạo đức kinh doanh luôn trung thực liêm khiết – Luôn đề cao sự chuyên nghiệp – Thể hiện tinh thần trách nhiệm từ đội ngũ quản lý đến từng nhân viên – Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp đến khách hàng – Cam kết giá trị kinh doanh cao nhất cho đối tác. Tầm nhìn và sứ mệnh: trở thành chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trên cả nước, tạo dựng tương lai và phát triển bền vững trong cộng đồng.. Mang lại những giá trị chất lượng cho cuộc sống nâng cao giá trị tinh thần, phồn thịnh cho cộng đồng xã hội Việt Nam

Suntimes Group chủ đầu tư khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang

Được biết Suntimes Group sẽ đầu tư dự án hơn 800 tỷ tại khu đô thị Kim Phú, Tuyên Quang, đây là bước ngoặt mới cho Suntimes chuyển mình sang làm chủ đầu tư dự án. hướng đến một Tập đoàn phát triển và phồn thịnh trong tương lai. Khu Đô Thị Kim Phú Tuyên Quang nằm ở vị trí đắc địa của Thành Phố. Gần bệnh viện đa khoa, trường Đại học Tân Trào,…đây là điều kiện thuận tiện cho bà con sinh sống tại khu đô thị này. Dự án với diện tích hơn 42 ha, Với quy mô hơn 5000 người sẽ là dự án thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện dự án: Công ty cổ phần tập đoàn Suntimes có trụ sở tại tổ 6 , Phường Ỷ La , TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang đã trúng thầu với số vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng . Là doanh nghiệp thành lập từ tháng 7/2020 nhưng tập đoàn đã thể hiện được năng lực, kinh nghiệm của mình khi là nhà phân phối dự án các dự án Danko City, Danko Avenue, Danko Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, Danko Việt Trì Phú Thọ….

Đang cập nhật….

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    Leave a Reply