GIỚI THIỆU Tập đoàn Bất động sản Danko Group

Thành lập từ tháng 7 tháng 2012 trải qua chặng đường đầy nỗ lực và những bước chuyển mình mạnh mẽ đến nay Danko Group đã kiệm toàn bộ máy với quy mô 1.200 nhân sự cùng Hệ thống chi nhánh văn phòng đại diện trải dài trên khắp cả nước. Với định hướng phát triển bền vững mang đến làn gió mới cho thị trường trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là bất động sản. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị mới cho cộng đồng cán bộ nhận viên, đối tác.

NHÓM DANKO

Tại Danko Group chúng tôi tìm thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp mỗi người nơi đây vững tin vào giá trị bản thân, luôn ý thức được việc tạo nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp nên Danko group luôn coi trọng giá trị con người là số 1. Bằng những khóa đào tạo nghiệp vụ kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản mỗi cán bộ và nhân viên Danko đều biết rằng không bao giờ là hão huyền khi nuôi dưỡng khát khao thành công, tinh thần ấy đang được lan tỏa trong không gian nơi con người Danko sống và làm việc.

Chúng tôi tự hào Khi được đứng trước hàng ngũ của 1.200 cán bộ nhân viên 1200 nhịp đập của những trái tim sống đầy nhiệt huyết. Những giây phút cho đi chúng tôi luôn tích cực học hỏi để nâng cao giá trị bản thân, nhiệt huyết đam mê trong công việc, không ngại khó, không ngại khổ để luôn tận tâm với khách hàng am hiểu sản phẩm cùng với thái độ chuyên nghiệp.

Môi trường văn hóa tại Danko luôn tồn tại những ký ức của một gia đình lớn. Từng ngày tôi ý thức sâu sắc việc trao nhua những hi vọng được làm việc vì tương lai. Vì hạnh phúc gia đình của 1.200 cán bộ nhân viên cùng làm việc nơi đây đây. Khi những khó khăn biến động của thị trường bất động sản không ngừng thử thách bản lĩnh con người Danko. Chúng tôi nhìn thấy ý chí mạnh mẽ sức mạnh của tinh thần đoàn kết sự thân thiện lan tỏa khắp nơi. Để viết lên những kỳ tích mới đem lại những dấu ấn và bản sắc riêng về tư duy táo bạo và hành động linh hoạt của Danko.

Khi những áp lực của nghề luôn tục dồn ép vào tinh thần con người. Chúng tôi thấy những sự sự sáng suốt và chân thành của Ban lãnh đạo luôn hiệp lực dẫn dắt và đồng hành. Hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên những cam kết bền chặt mạnh mẽ đem lại những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội. Điều ấy khiến chúng tôi đặt lên sự tin tưởng khi đồng hành cùng Danko Group. Nhhững giá trị tốt đẹp cho cộng đồng chính là động lực chôn vùi theo dòng chảy của Danko trong suốt những năm tháng qua. Chính là tâm huyết khát vọng đổi thay đã dẫn lối cho người Danko trưởng thành. Bên cạnh hoạt động kinh doanh chúng tôi cũng luôn chú trọng tới các hoạt động xã hội thể hiện tinh thần và trách nhiệm của tập đoàn.

DANKO GROUP UNG HO

Với tâm niệm cho đi để nhận lại những hoạt động Xã hội Nhân văn của Danko Group chính là ngọn lửa sưởi ấm đến từng cán bộ nhân viên và từng con người mà chúng tôi được đặt trong cộng đồng. Qua nhiều năm Danko tự hào được sự quan tâm và ghi nhận của các đối tác và khách hàng xứng đáng với vị thế, đẳng cấp của một đơn đơn vị uy tín. Để đến ngày hôm nay khi phát triển lên một tập đoàn lớn mạnh. Với những con số minh chứng cho năng lực kinh doanh hiệu quả như như: 500 sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức, giới thiệu gần 10.000 sản phẩm bất động sản. Hơn 20 chi nhánh và văn phòng đại diện, gần 200 tỷ đồng giá trị quà tặng trao tặng đến khách hàng cũng như cán bộ nhân viên.

DANKO CITY

Những dấu mốc thành tựu trên là động lực để chúng tôi cùng nhau lập nên những kỳ tích mới. Cùng với những nỗ lực không mệt mỏi tận dụng nguồn lực phát huy thế mạnh lấy thời gian làm giá trị Danko Group tiếp tục ghi dấu thương hiệu của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản bằng những thành công nối tiếp thành công điển hình có thể kể đến dự án như: Danko City, Danko Avenue, Danko Vĩnh Phúc, khu đô thị Kim Phú Tuyên Quang, Danko tại Việt Trì Phú Thọ, Danko tại Bắc Giang, Danko tại Phổ Yên…