Dự án Danko City chùa Hang sắp hoàn thiện đầy đủ pháp lý

Dự án Danko City chùa Hang đã được Uỷ ban nhân dân tỉnh phê duyệt quy hoạch 1/500. Xác định vùng dự án, giao cho Uỷ ban nhân dân TP Thái Nguyên chịu trách nhiệm tổ chức đấu thầu và đã lựa chọn Công ty CP tập đoàn Danko làm chủ đầu tư.

Sau khi được lựa chọn, nhà thầu phải thực hiện các thủ tục. Đề xuất chấp thuận đầu tư gửi cho Sở Xây dựng thẩm định; Sau khi thẩm định xong, Sở Xây dựng trình Uỷ ban nhân dân tỉnh phê duỵệt chấp thuận đầu tư. Dự án này Sở Xây dựng đã thẩm định, đang trình Uỷ ban nhân dân tỉnh xem xét.

Ngày 22/5/2019, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng TP. Thái Nguyên (bên mời thầu) công bố kết quả lựa chọn nhà đầu tư Khu nhà ở Cao Ngạn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) là nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án theo hình thức chỉ định. Bởi trước đó doanh nghiệp này là đơn vị duy nhất trúng vòng sơ tuyển.

Dự án Danko City chùa Hang sắp hoàn thiện đầy đủ pháp lý

Được biết dự án Danko City chùa Hang đang được gấp rút hoàn hoàn thiện thủ tục pháp lý để được mở bán chính thức. Cũng như mang đến cho cư dân tại đây những sản phẩm tốt và chất lượng nhất mà không phải lo bất cứ vấn đề gì về thủ tục pháp lý.

Theo tìm hiểu, Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn được xây dựng trên quỹ đất gần 50ha. Gồm: Đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khu vực dự án theo đồ án quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt. Đầu tư xây dựng các dãy nhà ở kết hợp thương mại (shophouse). Khu thương mại, dịch vụ, cây xanh và các hạng mục công trình công cộng. Xây dựng khu nhà ở đô thị, nhà ở xã hội theo quy hoạch được duyệt. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án trong vòng 48 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.300 tỉ đồng.

 

 

Leave a Reply