Diamond Hill – Đỉnh cao hưởng thụ của giới thượng lưu Bắc Giang

DIAMOND HILL – ĐỈNH CAO HƯỞNG THỤ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Nói đến tầng lớp thượng lưu là nói đến nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tại những căn hộ hạng sang nhằm tôn vinh đẳng cấp. Đối với họ, những món đồ xa xỉ không còn là chuyện xa tầm với. Tuy nhiên, họ luôn khát khao hướng đến sự sang trọng của các căn hộ phiên bản giới hạn, đề cao sự riêng tư và đặc quyền, cùng với đó là không gian sống có thể kết giao với những người cùng đẳng cấp. Thỏa mãn trọn vẹn những khát khao đó, Diamond Hill được ví như một biểu tượng kiêu hãnh của giới thượng lưu Bắc Giang.

BV DIAMOND HILL
Nơi quy tụ những sản phẩm giới hạn: Với quy mô dự án gần 2.7ha, thế nhưng Diamond Hill cung ứng số lượng căn hộ giới hạn chỉ 364 căn, trong đó có 6 căn hộ duplex sang trọng. Nơi đề cao sự riêng tư và những đặc quyền: Tại Diamond Hill, mỗi chủ nhân danh giá đều có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư hoàn hảo với hệ thống an ninh đa lớp cùng những dịch vụ đỉnh cao như: căn hộ thông minh, bể bơi vô cực, tuyến phố mua sắm, cafe vườn treo, Sky Garden…Nơi cộng đồng tinh hoa cùng quần tụ: Trở thành một phần trong cộng đồng thượng lưu Diamond Hill chính là tuyên ngôn khẳng định vị thế của gia chủ. Đồng thời góp phần mở ra những thương vụ hợp tác lớn trong tương lai.

DIMOND HILL – NƠI DÒNG CHẢY THỊNH VƯỢNG TỪ VỊ TRÍ VÀNG TRUNG TÂM TP BẮC GIANG

Nơi nối mạch phồn vinh: Tọa lạc giữa “tâm mạch” phồn vinh của thành phố Bắc Giang. Từ Diamond Hill cư dân dễ dàng hòa mình vào nhịp sống thời thượng với chuỗi tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, ẩm thực, giáo dục và y tế của cư dân. Đặc biệt, với vị trí đắc địa bậc nhất, sở hữu căn hộ Diamond Hill quý chủ nhân không chỉ sở hữu một không gian sống đẳng cấp mà còn nắm giữ trong tay một báu vật, một “viên kim cương” với khả năng gia tăng giá trị vô hạn theo thời gian.


Nơi nối dòng thịnh vượng: Không chỉ là tâm điểm kết nối mọi tiện ích. BV Diamond Hill còn sở hữu địa thế đắc thủy vượng khí với công viên hồ điều hòa ngay trước dự án. Qua đó vừa đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí nghiêm ngặt của phong thủy Á Đông. Giúp nối dòng thịnh vượng, khởi sinh tài lộc, sức khỏe cho gia chủ, vừa đóng vai trò như “lá phổi xanh” giúp thanh lọc không khí hiệu quả.

Leave a Reply