Danko Group và đôi lời tâm sự thật lòng

DANKO GROUP, DANKO CITY – HÀNH TRÌNH MỚI

Chúc cho chặng đường mới, dù 2 năm – 10 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi thương hiệu Danko để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với sales và những bước đánh dấu cực lớn với cộng đồng cư dân Thái Nguyên.
Thời điểm này 2 năm trước, dự án Danko City chính thức khởi công. Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV. Đối với bản thân tôi, giai đoạn đó, tất cả các anh chị em đi trước đang mang trong mình đầy những nhiệt huyết cũng như niềm trăn trở về tâm huyết xây dựng 1 thương hiệu DANKO CITY vững mạnh trên thị trường thì tôi vẫn đang là một cô gái làm việc xa quê hương, không có định hướng sẽ về quê hương phát triển. Ngày đầu gia nhập công ty, đầy bỡ ngỡ, nhưng bằng không khí vui vẻ, bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình các anh chị các bạn, mọi lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Và đó không phải là sự ưu ái dành cho riêng tôi, mà chính là 1 nét văn hóa của Tập đoàn, đào tạo và huấn luyện là công tác luôn được Ban lãnh đao Công ty quan tâm, sự phát triển của nhân viên luôn được coi trọng và gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, dù bạn gia nhập bao lâu bạn cũng hãy tự tin sẽ hòa nhập và càng tiến bộ.
Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã xây dựng lên thương hiệu Danko City – niềm tự hào của người dân Thái Nguyên. Cảm ơn tập thể CBNV đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết như ngày hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa. Trên mỗi bước đi thương hiệu Danko City hay Danko Group để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng.

Leave a Reply