Danko City thay đổi chóng mặt sau 2 năm thi công

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Khu đô thị Danko City đã góp phần thay đổi diện mạo bất động sản (BĐS) phía Đông thành phố Thái Nguyên. Tiến độ thần tốc của dự án cho thấy quyết tâm của chủ đầu tư trong việc mang đến sản phẩm BĐS đầu tư thật, giá trị thật và đáp ứng nhu cầu ở bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư.

Những hình ảnh mới nhất về Khu đô thị Danko City khiến nhiều người bất ngờ về sự “thay da đổi thịt” quá nhanh tại đây. Sau 2 năm được triển khai thần tốc, dự án do Danko Group làm chủ đầu tư với quy mô 50ha là một trong những khu đô thị nổi bất nhất tại trung tâm thành phố Thái Nguyên.

Trong 2 năm vừa qua, chủ đầu tư dành nguồn lực đầu tư hơn 1.800 tỷ đồng để tạo nên sự phát triển thần tốc của dự án, trở thành khu đô thị phong cách châu Âu đẳng cấp bên dòng sông Cầu, đóng góp tích cực vào sự thay đổi diện mạo khu vực phía Đông thành phố.

Mọi hoạt động tại công trường dự án được duy trì ngay cả trong mùa dịch.

Những thay đổi có thể nhìn thấy rõ nét sau 2 năm tại đây là hệ thống hạ tầng, cảnh quan, tiện ích gần như đã được đầu tư hoàn thiện phần lớn. Các tuyến đường giao thông lớn nhỏ đang được trải nhựa để đảm bảo việc di chuyển thông suốt nội ngoại khu dự án.

Những thay đổi có thể nhìn thấy rõ nét sau 2 năm tại đây là hệ thống hạ tầng, cảnh quan, tiện ích gần như đã được đầu tư hoàn thiện phần lớn. Các tuyến đường giao thông lớn nhỏ đang được trải nhựa để đảm bảo việc di chuyển thông suốt nội ngoại khu dự án.

Trung tâm thương mại Danko Plaza đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, bên kia cầu Bến Tượng, Khu đô thị Danko City kết nối thuận lợi với các khu vực trọng điểm kinh tế của tỉnh cũng như các khu vực lân cận… Ngoài ra, các công trình chính như cổng chào, tháp biểu tượng, công viên hồ Mắt Rồng, cầu cảnh quan… đều đã, đang hoàn thành tới 100%.

Tháp biểu tượng Victory đã hoàn thành 100%.

Ngoài ra, chủ đầu tư Danko Group cũng dành nhiều không gian cho mảng xanh, mặt nước và công trình tiện ích trong Khu đô thị Danko City giúp khách hàng trải nghiệm sự thoải mái tối đa với công viên, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, gia đình, khu tập thể thao ngoài trời, đường đi dạo, phố đi bộ, tháp biểu tượng, các khu vực mua sắm, ăn uống, thư giãn rất tiện lợi, sang trọng…

Đặc biệt dọc hai bên tất cả các tuyến đường của dự án đều được trồng rất nhiều cây xanh. Ở những tuyến đường lớn, cây xanh luôn được chăm sóc, cắt tỉa tạo hình rất đẹp mắt. Dải phân cách cũng được tận dụng để trồng các loại cây hoa bụi, hoa thảm.

Với mong muốn tạo nên một không gian sống xanh trong lành cho cư dân, nên phần lớn diện tích nơi đây được phủ xanh với hàng trăm loại cây, hoa khác nhau, tạo cho khu đô thị có được cảnh quan xanh mướt, tràn đầy sức sống.

 

 

Một góc công viên hồ Mắt Rồng và chòi nghỉ trong dự án.

Với Danko City, mục tiêu của chủ đầu tư là hướng đến dòng sản phẩm đầu tư thật, giá trị thật và đáp ứng tối đa nhu cầu ở cho cư dân. Sự “lột xác” trong 2 năm qua cho thấy độ chăm chút, kỹ lưỡng của chủ đầu tư và tiến độ thần tốc của dự án.

Hiện nay, các dãy shophouse mặt đường quốc lộ 1B và mặt phố đi bộ đang được đẩy nhanh để sẵn sàng đón các nhãn hàng, thương hiệu vào kinh doanh.

 

Khu hồ Mắt Rồng được rào lan can phong cách tân cổ điển đầy nghệ thuật.

Với quy hoạch thông minh, tích hợp đa dạng tiện ích cùng những tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế cảnh quan và hạ tầng, Danko City chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị 5 sao, sở hữu cộng đồng tri thức có mức sống cao, một nơi giao thương sầm uất nhưng vẫn đảm bảo không gian sống sinh thái, an lành cho mọi cư dân.

Leave a Reply