DỰ ÁN DANKO CITY “MIỄN NHIỄM” VỚI COVID-19

DỰ ÁN DANKO CITY “MIỄN NHIỄM” VỚI COVID-19

Giữa ‘ tâm điểm ‘ thời điểm dịch, hầu như các loại hình bất động sản đều đang chịu tổn thất nặng nề. Nổi bật là với bất động sản nghỉ dưỡng và cho mướn. Dẫu vậy, dù trong hoàn cảnh thị trường chất chồng chông gai, đất nền vẫn là một loại hàng đủ ‘ tính đề kháng ‘ kháng cự lại hiện tượng ‘ nằm im ‘ hiện giờ.

Thực tiễn chỉ ra, lúc thị trường xuống dốc các sản phẩm như đất nền, villa, khu chung cư vẫn hút khách hàng dõi theo. Nguyên do là bởi các sản phẩm này có nguồn gốc từ yêu cầu thật của mọi người, dựa theo lộ trình được nghiền ngẫm trong khoảng thời gian dài. Chính vì thế mà thiên tai, dịch không tác động nhiều.

Ví dụ như như khu dân cư Danko City, trong thời gian qua vẫn nhận được vô số sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Nổi bật là với kết quả đất nền và shophouse. Được cho là là dự án đáng sống hàng đầu khu dân cư, Danko City có được những lợi thế cạnh tranh về vị trí , xây dựng, qui hoạch, tiện nghi … được gợi mở ra nơi sinh sống lý tưởng và là quyết định của nhiều dân cư trong bối cảnh đại dịch như ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply